TUYỂN DỤNG

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DREAMHOME

TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

 

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Gọi điện chăm sóc khách hàng sẵn có của công ty.

– Tìm kiếm khách hàng mới.

– Quản lý nguồn hàng đã có của công ty.

– Hoàn thiện thủ tục, hồ sơ kinh doanh và các yêu cầu khi phát sinh

III. YÊU CẦU

– Nhanh nhẹn, hoạt bát, có máu kinh doanh

– Đam mê kinh doanh đặc biệt là bất động sản

– Tuổi đời từ 18 tuổi trở lên.

– Trình độ từ trung cấp trở lên

– Không yêu cầu về kinh nghiệm ( sẽ được đào tạo )

 

Chúng tôi chào đón những ứng viên có kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực Bất động sản, ngân hàng, chứng khoán, ôtô, bảo hiểm, hoặc cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành bất động sản, quản trị kinh doanh, marketing

 

III. BẠN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI DREAMHOME

+ Được làm việc tại Công ty Môi giới Bất động sản hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

+ Phù hợp với mọi lứa tuổi .

+ Chế độ KHEN THƯỞNG HẤP DẪN theo Tháng, Quý, Năm và các dịp lễ lớn.

+ Thu nhập: Lương cứng + Hoa hồng (25% – 82%) không áp doanh số, CƠ HỘI ĐỘT PHÁ THU NHẬP, trung bình: 40, 50, 60, 90, …, 200triệu,…/tháng.

+ Hoa hồng được chia ngay khi giao dịch hoàn tất, không nợ, không trì hoãn.

+ Được chủ động thời gian làm việc, là ông chủ của công việc, được học và được phát triển bản thân theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

+ Được đào tạo hoàn toàn MIỄN PHÍ theo giáo án đào tạo RIÊNG BIỆT, DUY NHẤT và rất CHUYÊN NGHIỆP của Công ty, được đánh giá, nhận xét công minh, cơ hội thăng tiến CÔNG BẰNG, MINH BẠCH.

+ Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: Văn nghệ, thể thao, du lịch trong và ngoài nước của Công ty.

+ Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ lễ, Tết, hiếu, hỉ, thai sản, ốm đau, bệnh tật theo Quy định của Nhà nước.

CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG KINH DOANH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ĐÍCH THỰC VÀ KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ĐỈNH CAO!!!

Một cơ hội việc làm tuyệt vời, một khóa đào tạo MIỄN PHÍ nhưng CHẤT LƯỢNG về tất cả lĩnh vực: Pháp lý, đàm phán, bán hàng, quản lý,…dành các Ứng viên ứng tuyển tới DREAMHOME.

Bạn có một niềm hứng thú đặc biệt với Bất động sản, rất muốn làm, nhưng lo lắng vì không có bất cứ kiến thức nền tảng nào? Không biết phải bắt đầu từ đâu? Và để học một khóa đào tạo chất lượng về đàm phán, bán hàng, pháp lý, quản lý Bất động sản,…bạn chắc chắn mất tiền, RẤT RẤT nhiều tiền. Vì trên đời không ai cho không ai gì hết, không có gì giá trị mà lại miễn phí hết.

…Nhưng DREAMHOME là một ngoại lệ. Đến với DREAMHOME, bạn sẽ bị “ép” phải đi học đào tạo, liên tục, ngày qua ngày, tới khi đứng trước bất cứ khách hàng nào, tình huống nào, bạn đều có thể xử lý nhanh nhạy và mượt mà nhất.

Một môi trường để bạn áp dụng ngay và luôn kiến thức vào thực tế công việc, các tình huống xịn, các khách hàng xịn và đẳng cấp, sản phẩm Bất động sản là sản phẩm đỉnh cao nhất trong các loại bán hàng.

…VÀ THẬM CHÍ..

Bạn được trả 4.3 triệu/tháng để học và có thể kiếm được nhiều tiền, rất nhiều tiền nếu bạn áp dụng thành công các kiến thức vào các tình huống thực tế trong môi trường này.

Thu nhập tối thiểu 50 triệu đến 500 trăm triệu không giới hạn.

 

Link đăng ý ứng tuyển: https://bom.to/bbOym

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DREAMHOME

Số 8 – 16B1, làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông, HN

024.6686.3636 – 092.923.8668

info@dreamhomegroup.vn

 

 

MẠNG XÃ HỘI DREAMHOME GROUP

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ DreamHome Group

Công ty CP Đầu Tư DREAMHOME